Năm 2021 : 2.387

TRƯỜNG MẦM NON DPA TỔ CHỨC LỄ MEETING KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tháng 11 về, tháng của những cuộc hội ngộ mang theo bao niềm vui, nỗi nhớ! Tháng 11 ấy là tháng để mỗi chúng ta thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy giáo cô giáo. Những người đã dạy cho chúng ta những bài học đầu tiên, dạy ta biết yêu thương, chia sẻ nâng bước tương lai để thành công.

Hòa chung với bầu không khí hân hoan, xúc động trên khắp mọi miền của tổ quốc. Ngày 20/11/2020 Trường Mầm non - Tiểu học DPA đã long trọng tổ chức lễ meeting kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982-20/11/2020) .

Ban Lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy giáo, cô giáo đang công tác dưới mái trường DPA yêu dấu. Chúc các thầy cô giáo có một sức khỏe dồi dào, yêu nghề, mến trẻ, sáng tạo và thành công trong sự nghiệp trồng người. Hãy cùng nắm tay đưa DPA càng càng phát triển. DPa number 1.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tiết mục văn nghệ khai mạc buổi lễ meeting
Hội trưởng hội phụ huynh bà Nguyễn Thủy Khuê tặng hoa nhà trường

Bà Nguyễn Thị Linh Hiệu trưởng Phát biểu khai mạc buổi lễ.

Các cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở.